Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 3
Năm 2022 : 828
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG HỌC TẬP TRỰC TUYẾN QUA INTERNET MIỄN PHÍ VIETTELSTUDY

Trong suốt thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 vừa qua, mạng xã hội học tập ViettelStudy của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã được Qúy Thầy, Cô và Học sinh trên cả nước tin dùng và áp dụng vào việc dạy học và ôn tập kiến thức tại nhà. Ngoài các khóa học ôn luyện đã được Viettel cung cấp miễn phí trên hệ thống, thì đã có hơn 2,2 triệu tài khoản được tạo mới và hơn 25 nghìn khóa học, đề thi trực tuyến do Qúy Thầy Cô và các cơ sở giáo dục trên toàn quốc khởi tạo. Riêng tại Đồng Nai tính đến ngày 17/03/2020 đã có 580 Trường học và 131.076 tài khoản Giáo viên và Học sinh đã được khởi tạo và tham gia học tập trên hệ thống: https://viettelstudy.vn/

Hiện nay, tình hình dịch vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Việc dạy học của Qúy Thầy Cô và các em Học sinh ít nhiều bị ảnh hưởng, các em có thể bị thiếu hụt một lượng kiến thức nhất định do thiếu điều kiện để tương tác, trao đổi nhiều với giáo viên. Chính vì vậy, Viettel trân trọng giới thiệu tới Qúy Cơ quan và Thầy Cô tính năng Phòng học trực tuyến trên ViettelStudy với những ưu điểm nổi bật sau:

1. Nhà trường, giáo viên chủ động hơn trong kế hoạch dạy bù, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh.

2. Giáo viên chủ động tổ chức lớp học trực tuyến: dạy theo hình thức livestream, tương tác thời gian thực với 1 hoặc nhiều học sinh cùng một lúc với nhiều tính năng hỗ trợ ưu việt: giáo viên, học sinh có thảo luận, trực tuyến với nhau, nhắn tin nhóm/cá nhân, chia sẻ màn hình, trình chiếu slide…

3. Không giới hạn thời gian và địa điểm tổ chức dạy học; chỉ cần có máy tính xách tay, máy tính để bàn có gắn webcam hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet là có thể tổ chức, duy trì được một phòng học trực tuyến.

4. Phụ huynh không còn lo lắng con em mình thiếu hụt kiến thức, không theo kịp chương trình sau thời gian nghỉ học; đồng hành cùng con và hỗ trợ con tự học ở nhà.

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện và phát triển thêm nhiều tính năng hữu ích, ViettelStudy hy vọng rằng, tính năng Phòng học trực tuyến này sẽ giúp nhà trường và thầy cô có một công cụ đắc lực thêm nữa cho việc dạy, học trực tuyến và lan tỏa tri trức tới học sinh của mình và tới toàn cộng đồng một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.  

Trân trọng cảm ơn!

Link giới thiệu:

https://vnexpress.net/giao-duc/viettelstudy-gianh-giai-vang-asean-ict-awards-4003869.html

Link facebook hỗ trợ giải đáp:

https://www.facebook.com/groups/giaovienviettelstudy/  

Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 18008000 nhánh 2 ( gọi điện hoàn toàn miễn phí)

Link hướng dẫn sử dụng phòng học trực tuyến: 

https://youtube.com/watch?feature=youtu.be&v=NyWOfTDNuc8

Link hướng dẫn sử dụng Viettelstudy: 

https://viettelstudy.vn/g/5e4e73dc7de87352302f9fd1 

https://viettelstudy.vn/g/5e5379a889e9736c534d0754

https://viettelstudy.vn/g/5e425a6289e97381a84844e8 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới